Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bật mí công nghệ chế tác loa Mỹ hi end của YG Acoustics

YG Acoustics là một trong những nhà sản xuất tiên phong dám từ bỏ những thiết kế truyền thống để theo đuổi công nghệ mới, với quyết tâm chế tạo ra những cặp loa tốt nhất, trung thực nhất. Dựa trên những đột phá về công nghệ, có vẻ như YG Acoustics đang ngày một tiệm cận tới mục tiêu của họ. Vỏ thùng đúc từ nhôm chế tác vỏ máy bay

Luôn nghiên cứu tìm các giải pháp hợp lý nhất, đạt hiệu quả âm thanh cao nhất cho hệ thống âm thanh của khách hàng, Công Audio quyết tâm theo đuổi những sản phẩm mới loa hi end cao cấp nhất.

Hiện nay, tại Công Audio đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối các siêu phẩm loa đến từ thương hiệu YG Acoustics.

Cùng điểm qua một số công nghệ chế tác loa nghe hàng đầu “có một không 2” từ YG Acoustics nhé!

Loa cao cấp YG Acoustics với vỏ thùng được đúc từ nhôm chế tác vỏ máy bay

loa Mỹ cao cấp của YG Acoustics

Sử dụng nhôm nguyên khối của vỏ máy bay để làm vật liệu liệu gia công vỏ thùng loa mỹ cao cấp. Bạn có ngạc nhiên về điều này?

Thật vậy, các chi tiết của vỏ thùng loa cao cấp YG Acoustics đều được đúc từ nhôm chế tác của vỏ máy bay được gia công bằng máy CNC có độ chính xác cao. Các chi tiết được ghép lại với nhau bởi máy ép sử dụng công nghệ mới.

Bạn thắc mắc liệu rằng điều này có ảnh hưởng đến các tính năng cần có ở một chiếc loa cao cấp như “chống rung tuyệt đối”, “chống xóc đặc biệt”, … Hãy yên tâm, các dòng loa theo trường phái sử dụng vỏ thùng kim loại như YG Acoustics đã khẳng định được công nghệ chống rung vượt trội so với các cách tiếp cận thông thường, cam kết mang lại là nền âm tĩnh, sạch gần như tuyệt đối.

Loa nghe nhạc hi end YG Acoustics được chế tạo theo công nghệ BilletCore

loa Mỹ cao cấp của YG Acoustics chính hãng

Đột phá công nghệ vào việc chế tác loa nghe nhạc hi-end YG Acoustics nhờ ứng dụng công nghệ BilletCore. Các củ loa được gia công chính xác việc sử dụng nhiều lớp màng nhôm – vỏ máy bay ghép lại sau đó tiếp tục được gia công cơ khí chính xác đến mức trên 99% khối được mài mòn thành vụn nhôm để tái chế, màng loa BilletCore được giữ nguyên trạng thái và kích thước của vật liệu.

Công nghệ BilletCore được thực hiện rất kỳ công, để chế tạo từ một khối nhôm vật liệu thành nón loa woofer phải mất hàng tiếng đồng hồ. Và điều đặc biệt nhất là trong khi mỗi khối nhôm gốc có độ dày tới 64 mm và nặng 7 kg thì mỗi màng loa hi-end như vậy có độ dày chưa đến 0.2 mm và nặng chưa tới 30 gram. Thật tuyệt vời phải không nào!

Hệ thống loa mỹ cao cấp YG Acoustics có độ méo thấp

loa Mỹ cao cấp của YG Acoustics chất lượng

Các sản phẩm loa YG Acoustics đều sử dụng hệ thống nam châm thế hệ mới được cho là độc nhất vô nhị trong việc tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của củ loa và vỏ thùng tạo nên một âm thanh đẳng cấp rất đặc trưng.

Sở dĩ làm được vậy là nhờ sự kết hợp khéo léo của công nghệ dựng 3D, mô hình hoá bằng máy tính và gia công nhỏ bằng máy CNC để bán ra ra hệ thống nam châm giúp giảm méo tiếng cho loa, đồng thời giúp dải cao của loa hi-end tơi mịn, êm dịu mang tới cảm giác nghe dễ chịu hơn. Đặc biệt, trong những phiên nghe kéo dài, âm thanh từ hệ thống loa mỹ không làm cho người nghe bị mệt.

Triệt tiêu cộng hưởng mà không suy hao tín hiệu của loa hi-end

Độ suy hao tín hiệu, độ nhiễu động tín hiệu trong quá trình hoạt động đánh giá chất lượng của một đôi loa hi-end YG Acoustics. Vì sao có những sản phẩm loa hi-end YG Acoustics có độ thất thoát tín hiệu cao? Nó thường được xác định do vỏ thùng thường cho nhiều tiếng thùng và âm thanh ì ạch. Do đó, loa có độ thất thoát thấp sẽ có độ phản hồi tín hiệu cực nhanh, không bị tiếng thùng, dải trầm chắc và mạnh.

Với YG Acoustics, ứng dụng công nghệ FocusedElimination triệt tiêu sóng đứng thông qua công nghệ chống cộng hưởng nhờ vào ứng dụng định vị nguồn gây nhiễu động trong thùng loa. Từ đó cho thấy những thùng loa YG Acoustics ứng dụng công nghệ Focused Elimination sẽ giảm nhiễu động tín hiệu đáng kể so với những thùng loa được trang bị những vật liệu triệt rung truyền thống.

Bộ phân tần Dual Coherent ở loa hi-end YG Acoustics cao cấp

Làm thế nào để tái tạo nên âm nhạc có sắc độ chân thực?. Để đạt được điều này phải tái tạo được một đáp tuyến tần số phẳng, càng phẳng thì âm thanh của loa càng gần với âm sắc tự nhiên của nhạc cụ và giọng ca. Ngoài ra, cần kết hợp với việc duy trì được những bồi âm cực ngắn và âm thanh đặc trưng của từng không gian ghi âm. Có vậy mới cho người nghe hình dung được về không gian nơi bản ghi được thực hiện. Chỉ có thể tái hiện được chính xác những đặc điểm này nhờ vào việc duy trì mối quan hệ về pha chính xác giữa các củ loa. Tất cả các củ loa YG Acoustics ở loa đứng cao cấp đều phải hoạt động một cách đồng nhất, càng đồng pha thì âm nhạc càng có độ hứng khởi. Bằng cách sử dụng phần mềm để chế tạo nên bộ phân tần Dual Coherent có khả năng duy trì đồng thời một đáp tuyến tần số phẳng lẫn độ đồng pha gần như tuyệt đối giữa các củ loa.

loa Mỹ cao cấp của YG Acoustics nhập khẩu

Cuộn cảm ToroAir ở loa hi-end cao cấp YG Acoustics hạn chế tối đa nhiễu xuyên âm

Tạo ra dải cao chi tiết và rộng mở ở loa hi-end cao cấp nhưng làm sao để hạn chế xảy ra tình trạng gắt, sáng hoặc cứng tiếng là một trong những thách thức của YG Acoustics. Các bạn biết không, bộ phân tần của loa phải chịu ảnh hưởng từ nhiễu xuyên âm, gây nên khi các cuộn cảm dành cho loa tweeter chịu tác động của dòng năng lượng điện từ của mạch lọc cho tần số thấp. Hậu quả là loa tweeter bị mất độ chi tiết trong quá trình tái tạo âm cao tần, hao hụt một phần lớn dải động của loa. Bên cạnh đó, một trong những vấn đề của bộ khuếch đại (ampli) là tập trung nhiều vào tái tạo âm trầm và dải trung âm thay vì dải treble.

Hiểu được những điều này, cuộn cảm ToroAir ở loa cao cấp YG Acoustics được chế tạo để hạn chế tối đa nhiễu xuyên âm phát sinh giữa các linh kiện trên bộ phân tần. Bộ phân tần sử dụng linh kiện này đã cho phép bảo toàn năng lượng của dải cao, đồng thời không gây nên hiện tượng gắt, hoặc sáng tiếng.

Những âm thanh hay nhất, sống động nhất đảm bảo mang đến một hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trên cả sự mong đợi cho các audiophile là tiêu chí của loa hi-end YG Acoustics.

Loa hi-end YG Acoustics – những sản phẩm tuyệt vời, sự kết tinh của nền công nghệ sản xuất tiên tiến và khoa học bậc nhất hiện nay và kết hợp cùng với những kỹ thuật thủ công cao cấp hàng đầu đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đôi nét về Công Audio

Với tiêu chí: Chọn Công Audio – chọn chất lượng. Chọn Công Audio – chọn sự gắn kết bền lâu.

Để cam kết được những tiêu chí trên, tại Công Audio luôn chú trọng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mỗi nhân sự của Công Audio bằng tận tâm-tận tình-tận lực của mình đều hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Công Audio luôn chào đón các Audiophile tới để trải nghiệm các sản phẩm Loa hi end tới từ thương hiệu YG Acoustics.

Trân trọng!

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio