Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

YG Acoustics trình làng loa siêu trầm InVincible Sub-Bass

InVincible Sub-Bass là mẫu loa siêu trầm đầu tiên của thương hiệu loa lừng danh YG Acoustics, được định hướng là một subwoofer hi-end thực thụ với nhiệm vụ bổ sung dải trầm chất lượng cao cho các hệ thống âm thanh hàng đầu.

Giới thiệu loa siêu trầm Invincible

Theo lý giải của nhà sản xuất YG Acoustics, subwoofer InVincible được ra đời nhằm giải quyết một vấn đề rất cụ thể: “Chủ sở hữu của các hệ thống loa hi-end hàng đầu luôn cảm thấy sự cần thiết của việc bổ sung loa siêu trầm để âm thanh của hệ thống trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt là dải bass.

Invincible sẽ bổ sung hoàn hảo cho những dàn loa hi end

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất trong việc này chính là phần lớn các sub bass trên thị trường chưa thể đạt đến đẳng cấp của hệ thống loa chính mà họ đang có. YG Acoustics InVincible được xem là một giải pháp cao cấp để phá vỡ rào cản này.

Công nghệ loa siêu trầm Invincible

Màng loa

Subwoofer InVincible được YG Acoustics chế tác và hoàn thiện bằng tay tại Mỹ, trang bị hàng loạt những công nghệ tiên tiến từng được ứng dụng trên các dòng loa hi-end nổi tiếng của hãng. Trong đó, đáng chú ý nhất là củ loa BilletCore lớn nhất từng được YG Acoustics sản xuất.

Công nghệ Billet Core độc quyền của YG Acoustics

Màng loa BilletCore lớn nhất của hãng YG

Củ của loa siêu trầm Invincible có đường kính khổng lồ lên tới 530mm, màng loa được gia công từ một phôi nhôm nguyên khối nặng đến 30kg, sau khi hoàn thiện, nón loa chỉ có khối lượng vỏn vẹn 411g, nhưng cực kỳ cứng và ổn định.

Củ loa

Phần xương loa bằng kim loại cũng được gia công tỉ mỉ bởi máy cắt CNC độ chính xác cao. Loa sau đó được lắp ráp và hoàn thiện từ 238 chi tiết khác nhau, với sự hỗ trợ của các phần mềm mô phỏng trong phòng thí nghiệm. Loa siêu trầm InVincible được trang bị mạch ampli tích hợp loại Class D, có công suất khủng thiếp lên tới 6.000W, biến nó trở thành một trong những subwoofer dân dụng mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Củ loa được gia công CNC cực kỳ chính xác

Thùng loa

Giống với Sonja XV và Sonja 2, thùng loa InVincible được gia công bằng máy cắt CNC từ một phôi nhôm nguyên khối. Đây là cấu trúc thùng loa dạng kép, theo kiểu “thùng bên trong thùng” giúp mang lại độ ổn định cao, giảm thiểu rung chấn và cộng hưởng. Mẫu loa siêu trầm Invincible còn được trang bị mạch DSP có khả năng tối ưu hóa âm thanh của nó để phù hợp nhất với đặc tính âm thanh của hệ thống loa chính.

Mạch phân tần phát triển riêng

YG Acoustics InVincible được phát hành với 2 phiên bản gồm InVincible 21.1 với chỉ 1 module subwoofer và InVincible 21.2 với 2 module subwoofer ghép lại với nhau kiểu đối xứng./.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio