Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

YG Acoustics Sonja 2.2: Tao nhã với chất âm tự nhiên hàng đầu

Một trong những dòng loa hi end cao cấp gây “thương nhớ” của YG Acoustics đã từng lừng lẫy xuất hiện trong sự kiện Vietnam Hi-end Show vào năm 2017 tại khách sạn Daewoo đó chính là Sonja 2.2

Sonja 2.2 nằm trong chuỗi series Sonja là một trong những mẫu loa đầu bảng của YG Acoustics luôn được các audiophile ráo riết săn đón tại Công Audio. Cùng điểm qua những ưu điểm đặc biệt của mẫu loa cao cấp này!

Củ loa tiên tiến của YG Acoustics Sonja 2.2

Loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2

Khác với những sản phẩm trước đây, Sonja 2.2 là mẫu loa hi end tập hợp nhiều cải cách tiên tiến nhất trong công nghệ chế tác của YG Acoustics, từ đó giúp âm thanh có độ động ấn tượng với âm thanh tao nhã và độ méo, độ nhiễu cực thấp.

Một số cải tiến của YG Acoustics Sonja 2.2 bao gồm: Dàn loa con mang nhiều thiết kế đột phá, cuộn cảm của loa nghe nhạc hi end không lõi hình xuyến độc đáo trong bộ phân tần, thùng loa kim loại được gia công theo quy trình đặc biệt… Loa woofer và mid-range của Sonja 2.2 được ứng dụng công nghệ BilletCore độc quyền và đều được tự nghiên cứu và chế tạo bởi YG Acoustics. Các củ loa được gia công từ các tấm nhôm máy bay nguyên khối bào mỏng mà thành, do đó đều có độ cứng và độ chính xác cao.

Loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2 chính hãng

Bên cạnh đó YG Acoustics còn sử dụng công nghệ ForgeCore thông minh để chế tác loa tweeter dựa trên các công đoạn cắt CNC độ chính xác cao nhằm tạo ra những chi tiết tinh vi để ghép cùng hệ thống nam châm đặc biệt của loa. Nhờ đó, loa tweeter trên Sonja 2.2 có khả năng tái tạo âm thanh chi tiết với dải tần rộng và độ méo cực thấp, mang đến âm sắc tự nhiên.

Phân tần đặc chế của loa hi end cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2

Toàn bộ quá trình thiết kế mạch phân tần cho loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2 đều được YG Acoustics tự phát triển toàn bộ bằng phần mềm để hỗ trợ hay còn được gọi là công nghệ DualCoherent.  Khi ứng dụng công nghệ DualCoherent, loa cao cấp Sonja 2.2 có thể đạt dải tần cực rộng và sự đồng pha về thời gian giữa các loa con. Từ đó giúp thống loa của Sonja 2.2 hoạt động như một thể thống nhất, tạo nên dải tần liền lạc từ thấp lên cao.

Loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2 chất lượng

Ngoài ra, YG Acoustics còn sử dụng công nghệ ToroAir với bộ phận tần đặc chế với cuộn cảm không lõi hình xuyến được tạo ra từ các giai đoạn cắt CNC chính xác, giúp loại bỏ nhiễu chéo vốn hay phát sinh trong các mạch phân tần. Nhờ đó mà các chi tiết ở tần số cao của loa cao cấp Sonja 2.2 được bảo toàn mà âm thanh không bị sáng hay chói gắt.

Thùng loa kim loại của YG Acoustics Sonja 2.2

Loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2 nhập khẩu

Công nghệ đúc thùng từ kim loại chắc chỉ có YG Acoustics mới dám chịu “chơi” đến vậy. Thật vậy, thùng loa của sản phẩm loa mỹ cao cấp được đúc thùng từ kim loại để tạo ra những chiếc vỏ thùng tĩnh lặng hàng đầu. Bằng cách xử lý cơ khí chính xác các khối nhôm máy bay cao cấp để định hình vỏ thùng. Sau đó các ráp các chi tiết này lại với nhau bằng những máy nén có lực ép hàng chục tấn với công nghệ nén không rung. Những đôi loa có độ tinh, và tĩnh hàng đầu được tạo ra từ cách này bời nhà sản xuất YG Acoustics.

Loa mỹ cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2

Điều đặc biệt, thùng loa YG Acoustics Sonja 2.2 được thiết kế với cấu trúc đa lớp nhờ đó tối ưu hóa với từng module riêng biệt, giữ cho những rung chấn của loa luôn cực thấp ngay cả khi chơi nhạc với âm lượng rất lớn. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ chống cộng hưởng FocusedElimination, thùng loa của Sonja 2.2 còn có thể bảo toàn năng lượng cơ học bị thất thoát ở mức thấp hơn nhiều so với các thiết kế thùng khác, đây chính là một trong những điểm nổi bật ở thùng loa của Sonja 2.2 do YG Acoustics sản xuất.

Loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2 tại Công Audio

Tập hợp những ưu điểm vượt trội của YG Acoustics Sonja 2.2, YG Acoustics tự tin có khả năng tái hiện một buổi biểu diễn nhạc sống thông qua âm trường 3 chiều với độ động, băng thông và độ chi tiết cao và đặc biệt, nền âm siêu tĩnh để bảo toàn tính tự nhiên tối đa trong từng âm sắc. Các audiophile đã sãn sang để trài nghiệm sản phẩm này?

Loa cao cấp YG Acoustics Sonja 2.2 Công Audio

Ở khía cạnh công nghệ chế tác và hàm lượng nghệ thuật, loa YG Acoustics Sonja 2.2 được kỳ vọng như một “diva” mới trên bầu trời hi-end. Hiện nay tại Việt Nam, Công Audio là nhà phân phối chính thức các sản phẩm loa hi end cao cấp của thương hiệu đình đám YG Acoustics nói chung và dòng sản phẩm loa Sonja 2.2 nói riêng. Để có thể hiểu hơn về các dòng loa mỹ cao cấp của thương hiệu YG Acoustics bạn có thể xem tại: https://congaudio.com.vn/brand/yg-acoustics .

Công Audio lựa chọn những âm thanh chất lượng nhất hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, mong rằng các audiophile sẽ luôn chào đón các sản phẩm loa cao cấp đến từ YG Acoustics ở hiện tại và tương lai.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio