Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Vienna Acoustics The Kiss: Quyến rũ “chết người”

Tuy là model nhỏ nhất thuộc dòng Klimt Series, Viena Acoustics, song The Kiss vẫn thừa hưởng những thiết kế cao cấp từ cặp loa đầu bảng The Music, đồng thời sở hữu ngoại hình quyến rũ bậc nhất trong số những dòng loa nhỏ.

Điểm nổi bật của dòng Klimt Series đó là việc sử dụng nhện loa phẳng (Flat Spider Cone) – sáng chế độc quyền của Vienna Acoustics. Thiết kế độc đáo của nhện loa cho phép hệ thống loa tái hiện được toàn bộ bảy quãng tám trong âm nhạc, tạo nên sự hòa âm chính xác hơn hẳn so với các mẫu loa có thiết kế tương đương. Công nghệ có một không hai trong thiết kế loa đã giải phóng âm thanh khỏi những tác động về mặt cơ học cũng như về không gian lắp đặt so với các cặp loa có thiết kế truyền thống khác. Bằng cách tạo ra chiếc loa woofer mạnh mẽ và chắc chắn ứng dụng công nghệ nón loa siêu cứng NAWI, Vienna Acoustics đã tận dụng được toàn bộ ưu điểm của bộ phân tần với những linh kiện chất lượng cao nhất, được thiết kế cho âm thanh trong sáng nhất. Bộ phân tần cải tiến cùng những củ loa công nghệ cao cho phép The Kiss tạo ra âm nhạc thuần khiết với âm thanh tuyến tính, liền lạc, giàu chi tiết. Đây cũng là một trong những cặp loa nhỏ hiếm hoi có thể tạo nên một không gian âm nhạc rộng lớn được tách lớp rõ ràng, đồng thời tái tạo được cả những quãng tám thấp nhất.

The Kiss cũng chia sẻ thiết kế độc đáo của dòng Klimt Series khi tách riêng thùng loa woofer khỏi thùng loa trung và loa tweeter, đồng thời, 2 module này có thể xoay theo các hướng khác nhau, tạo nên những vùng phủ âm khác nhau, giúp cặp loa chỉ cần đặt một chỗ nhưng có thể tạo nên hàng trăm phong cách trình diễn khác biệt bởi chỉ cần xoay mỗi module đi 1 vài độ là hệ thống đã có không gian, âm hình, độ mở của dải trung và độ phủ của dải trầm, dải cao khác nhau. Cặp loa có khả năng tái tạo những tần số thấp cực tốt, đồng thời mở ra một không gian trình diễn âm nhạc rộng lớn với âm sắc cân bằng, trung tính, không chỉ chơi hay nhạc giao hưởng mà còn xuất sắc với hầu hết các dòng nhạc phổ biến khác.

Nguồn: https://stereo.vn/tin-tuc/hi-fi-hi-end/loa/vienna-acoustics-the-kiss-quyen-ru-8220chet-nguoi8221-1059.html ./.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio