Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Review Kronos Sparta: Tuyệt tác mâm đĩa nhựa Hi-end tại Việt Nam

Dòng sản phẩm mâm đĩa nhựa hi-end Kronos Sparta được trình diễn tại phòng nghe của Công Audio, với hệ thống âm thanh hi-end đẳng cấp. Mang đến cho người nghe những trải nghiệm thực tế, chân thực nhất để có được những so sánh, đánh giá đúng nhất…

Review Kronos Sparta tổng thể

Kronos Sparta là một trong những mâm đĩa xuất hiện nhiều nhất trong các hệ thống âm thanh tham chiếu ở các triển lãm hi-end show thời gian gần đây. Những hình ảnh chi tiết về sản phẩm mâm đĩa than đang được demo tại phòng nghe của Công Audio sẽ phần nào giải thích tại sao Sparta lại nhanh chóng chiếm cảm tình của giới điệu mộ âm thanh hi-end.

Triệt tiêu rung nhiễu luôn là bài toán khiến các nhà sản xuất mâm quay đĩa đau đầu và dường như phải duy trì một sự thỏa hiệp nhất định. Tuy nhiên, thiết kế trục xoay nghịch đảo triệt tiêu lực xoắn của Kronos (Canada) đã giải quyết triệt để vấn đề này. Nhờ đó, Kronos nổi lên như một nhà sản xuất đầu đĩa than hi end được ưa chuộng hàng đầu.

Công nghệ đặc trưng – review Kronos Sparta

Sparta là mâm đĩa hi-end, đứng hàng thứ 2 của Kronos sỡ hữu cấu trúc mâm xoay 2 tầng theo nguyên lý nghịch đảo để triệt tiêu mô men xoắn. Hệ thống bề thế này sở hữu các chi tiết được gia công với độ tinh xảo, độ chính xác cực cao. Mâm đĩa được ghép lại với nhau bởi từ nhiều module nhờ các khớp xoay, thuận tiện cho việc lắp đặt nhưng vẫn duy trì tính ổn định cao trong quá trình vận hành.

Đặc điểm nổi bật của hãng Kronos:

  • Hiệu suất đầu tư với âm thanh mang lại là rất lớn khi lựa chọn và so sánh với những hãng cơ than khác hiện nay.
  • Hiện đang là nguồn phát tham chiếu nổi bật nhất tại các triển lãm audio hiend trên thế giới.
  • Có nhiều option các máy hỗ trợ đi kèm cũng rất đẳng cấp, giúp người chơi có thể nâng cấp update âm thanh tốt hơn nữa nếu muốn.
  • Khá nổi tiếng ở Việt Nam được rất nhiều audiophile gạo cội đang sử dụng.
  • Công nghệ cơ treo giúp triệt tiêu toàn bộ rung chấn vào đầu kim.
  • Hai mâm giống hệt nhau quay ngược chiều, loại bỏ được lực văng và mô men xoắn.
  • Được Công Audio setup và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Lời kết review Kronos Sparta

Có thể nói Kronos sở hữu một trong những đầu đĩa than tốt nhất trên thị trường, mang đến cho người nghe những chất âm nhẹ nhàng mà đằm thắm đi sâu vào lòng người nghe, tạo cho người nghe những cảm xúc chân thực nhất. Tọa lạc tại Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội Công Audio Kính mời các Audiophile, giới chuyên gia đến với Showroom để cùng trải nghiệm trực tiếp chất âm mà sản phẩm này mang lại.

Thông số vẫn chỉ là con số, để có thể hiểu sâu và hiểu hơn về sản phẩm thì không gì bằng nghe trực tiếp. Bên cạnh dòng sản phẩm mâm đĩa nhựa hi-end Kronos Sparta này, Công Audio còn mang đến cho người nghe những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm đầu đĩa than này như: Đầu đĩa than Kronos Pro & Phono Preamp Kronos Reference: Sản phẩm cao cấp của nhà Kronos đã được trình làng vào sự kiện Việt Nam Hiend Show 2018 mang đến cho người nghe khá nhiều sự tò mò và bất ngờ.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio