Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Octave V40SE: Amply đèn cao cấp dành cho người mới chơi

Công Audio giới thiệu đến người chơi dòng sản phẩm amply đèn cao cấp V40SE với những tính năng cũng như thiết kế sang trọng mang lại chất âm hay cho bộ dàn âm thanh. Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích “Tại sao amply đèn lại phù hợp cho người mới chơi Audio”.

Vài nét về amply đèn V40SE

Chiếc amply đèn cao cấp V40SE thuộc dòng sản phẩm amply tích hợp (Intergrated Amplifier) nhỏ nhất của một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới “Octave – Made in Germany”. Dòng sản phẩm amply đèn V40SE được sản xuất ra phù hợp với những đôi loa Bookshelf hay những đôi loa cây không mang một yêu cầu quá lớn về công suất.

Đặc biệt đối với người có thú chơi âm thanh Hi-end có thể yên tâm về dòng sản phẩm amply đèn V40SE này bởi những chuyên gia chế tạo hàng đầu của Octave đã tỉ mỉ chế tác trong từng chi tiết để có được sản phẩm đến với tay người dùng đảm bảo độ bền cả về ngoại hình cũng như độ bền về âm thanh mà lại rất phù hợp với túi tiền của người mới chơi chi ra để có một sản phẩm amply đèn cao cấp dễ dàng phối ghép với rất nhiều dòng loa mà không hề kén chọn. Chính vì không kén chọn thiết bị phối ghép nên âm thanh phát ra vẫn giữ được chất âm và màu âm rất đặc trưng của âm thanh hi end Đức.

Amply đèn cao cấp Octave V40SE

Amply Octave V40SE có thích hợp cho người mới chơi âm thanh không?

Amply đèn cao cấp Octave V40SE mang trong mình một chất âm ấm áp có chiều sâu và lớp bảo vệ khử nhiễu tốt đặc trưng của dòng ampli đèn. Amply đèn Octave có điểm mạnh khác với các thương hiệu amply đèn khác đó là mạch bảo vệ amply đèn cực kì ưu việt giúp bảo vệ chiếc ampli Octave khỏi những tác động xấu gây nên từ dòng điện không được ổn định.

Đầu ra của chiếc amply đèn cao cấp V40SE bao gồm hai tầng công suất (bóng 6550) cho mỗi kênh. Do Hệ thống giám sát và kiểm soát BIAS, việc sử dụng các đèn đầu ra tương thích pin khác có thể phù hợp với bộ ampli theo sở thích cá nhân hoặc để thừa hưởng từ các loại đèn mới hoặc đã được cải tiến.

mặt trước amply đèn cao cấp Octave V40SE

Amply đèn Octave V40SE thiết kế dựa trên cấu hình pentode nâng cao. Cấu hình này đảm bảo sự ổn định tuyệt đối của bộ ampli chống lại trở kháng không ổn định của loa. Sự không phù hợp trở kháng không gây hậu quả, và V40SE ổn định xuống tận mức tải 2 Ohm. Một tính năng quan trọng cho sự ổn định này là biến áp đầu ra trở kháng đơn.

V40SE là ampli hoàn hảo cho loa có xếp hạng tầm trung. Nhưng không chỉ là khả năng trở kháng thấp, với tỷ lệ Tín hiệu-Nhiễu đặc biệt của mình là 110 db / Công suất đầy đủ, bộ ampli còn là đối tác lý tưởng cho loa cần hiệu suất và chi tiết.

mặt trên amply đèn cao cấp Octave V40SE

Để người chơi (Audiophile) có được những trải nghiệm thực tế hãy đến ngay với Showroom của Công Audio tọa lạc tại Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để cùng nhau thưởng thức lắng nghe những bản nhạc được phát ra từ hệ thống âm thanh phối ghép với chiếc amply đèn cao cấp V40SE. Bên cạnh đó người chơi mới còn được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm thanh tư vấn miễn phí cách chọn mua cũng như thiết kế phối ghép nên một hệ thống âm thanh phù hợp với sở thích nghe của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm đến: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức ./.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio