Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Mẫu loa siêu sang lấy cảm hứng từ Rolls-Royce của Estelon ra mắt

Estelon Extreme Legacy Edition là một trong những mẫu loa nghe nhạc hay nhất thế giới được thương hiệu loa ultra hi-end Estelon ra mắt và lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe lừng danh thế giới của hãng Rolls-Royce.

loa cao cấp

Ra mắt mẫu loa lấy cảm hứng từ Rolls-Royce – Estelon Extreme Legacy Edition

Sự kiện ra mắt này được tổ chức tại một khu nhà sang trọng đã có từ thế kỉ 16 ở ngoại ô vùng Lincolnshire nước Anh hay còn được biết đến là khuôn viên của Burghley House. Đã có hơn 1.000 chiếc xe của Rolls-Royce và Bentleys tham dự. Mặc dù có nhiều dòng xe cổ điển, lừng lẫy tiếng tăm của cả 2 hãng được trưng bày nhưng điểm nổi bật nhất của triển lãm này chính là việc ra mắt mẫu loa siêu sang mới Estelon Extreme Legacy Edition có giá lên tới 220.000 Bảng Anh, tương đương 6,53 tỷ đồng.

loa nghe nhạc hay nhất thế giới

Những di sản thiết kế của các dòng xe cao cấp từ Rolls-Royce chính là tiền đề cho việc xây dựng lên hệ thống loa cao cấp này. Thật đặc biệt hơn các mẫu loa thông thường, thùng loa của Extreme Legacy Edition được đúc từ vật liệu composite kết hợp với đá cẩm thạch và không có các vách thùng song song vì vậy loại bỏ được tất cả các cộng hưởng và phản xạ. Với trọng lượng 285kg luôn đảm bảo sự ổn định gần như tuyệt đối khi hoạt động.

âm thanh cao cấp

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa lấy cảm hứng từ Rolls-Royce

Ngoài ra, để trở thành loa cao cấp nhất trên thị trường, mẫu loa này còn được thiết kế vô cùng bắt mắt. Mỗi loa cần đến 14 lớp sơn và sơn mài, cùng với đó là 2.300 giờ làm việc tỉ mỉ để hoàn thành sản phẩm. Lớp ngoài được sơn hoàn thiện với màu kim loại xám Tudor, vốn là màu sơn thường được bắt gặp ở các dòng xe Rolls-Royce cổ điển.

Đây là một phiên bản loa tích hợp của Estelon Extreme. Nó được trang bị những công nghệ âm thanh cao cấp mới nhất của hãng với “bộ não” là module EIA (Estelon Intelligent Audio). Module này có khả năng cập nhật những thay đổi về mặt phầm mềm giúp loa luôn có được sự thích ứng tốt nhất với các điều kiện trình diễn khác nhau cũng như luôn giữ được ưu thế của mình mặc cho những thay đổi của công nghệ âm thanh trên thế giới.

dàn loa cao cấp

Dải cao của loa cây cao cấp này được đảm nhiệm bởi tweeter kim cương kích thước 3,8cm của hãng củ loa danh tiếng Accuton. Đây là một trong những loại tweeter được sử dụng trên rất nhiều mẫu loa tham chiếu ultra hi-end trên thế giới. Bên cạnh đó, mẫu loa hi end này lấy cảm hứng từ Rolls-Royce của Estelon còn có trung âm của sử dụng củ loa 18cm với nón loa gốm tinh khiết cũng của hãng Accuton. Loa có 1 củ loa woofer kích thước 25,4cm, màng loa bằng nhôm dạng sandwich tổ ong, củ loa này đảm nhiệm việc tái tạo dải trung trầm. Trong khi đó, quảng siêu trầm được sử dụng thêm 2 woofer tương tự.

loa âm thanh cao cấp

Các củ loa được khuếch đại bởi một ampli tích hợp trong loa có công suất 260W (trung và cao) + 260W (loa trầm). Nó thậm chí còn có thêm một module kĩ thuật số cho mỗi loa, kết nối thông qua các đầu vào Wifi, cáp Ethernet, Bluetooth hoặc DLNA cho phép tiếp nhận và xử lý các file nhạc số độ phân giải cao ở các định dạng WAV, WAV64, AIFF, FLAC, ALAC, OGG, MP3, DSD64, DSD128, DSD256, DSF, DFF.

Hiện nay Công Audio là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Siêu phẩm loa lấy cảm hứng từ Rolls-Royce của Estelon ra mắt cũng đã có mặt tại Công Audio, các audiophile có thể tìm đến đây để được trải nghiệm chất lượng âm thanh từ sản phẩm âm thành này và các sản phẩm âm thanh cao cấp khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm chắc chắc sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị loa nghe nhạc tốt nhất.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio