Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Không gian nghệ thuật triệu đô tại Công Audio – Chạm tới đỉnh cao nghệ thuật

Hệ thống âm thanh ultra hiend – với những sản phẩm đầu bảng

KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT TRIỆU ĐÔ TẠI CÔNG AUDIO – CHẠM TỚI ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT

Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, phân phối chính hãng các sản phẩm Audio Hi-end đẳng cấp nhất thế giới, Công Audio còn là đơn vị tiên phong, mang tới những bước tiến hàng đầu cho giới audiophile tại Việt Nam. Tháng 6 vừa qua, Công Audio đã thành công khi tạo nên không gian nghệ thuật độc đáo và ấn tượng tại địa chỉ mới 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tác phẩm tranh – Họa sĩ Trịnh Thắng

Đây là một không gian hoàn hảo để chiêm ngưỡng và thưởng lãm nghệ thuật, nói cách khác, đây là nơi đỉnh cao nghệ thuật giao thoa với sự thăng hoa của mọi giác quan

Cơ than Discover đầu bẳng của hãng Kronos – Canada

Sự kỳ công trong việc tạo nên một không gian thưởng thức kinh điển như “mang cả dàn nhạc về không gian sống” trong thú chơi hi-end luôn là điều phức tạp, cầu kỳ và công phu. Với mục đích mang nghệ thuật hi-end đích thực đến với công chúng và tạo nên một sân chơi đúng gu, có chọn lọc và đầy cảm hứng cho giới mộ điệu, không gian tinh hoa mới Công Audio là một tổ hợp bao gồm phòng nghe nhạc, không gian trưng bày triển lãm và khu vực riêng tư để thưởng rượu, xem tranh, ngắm đá quý và luận đàm.

Phòng thưởng thức rượu và tranh

Bên cạnh những siêu phẩm Hi-end đỉnh cao, với giá trị lên đến hàng chục tỷ, là những tác phẩm hội họa quý hiếm, những phiến đá độc bản trong tự nhiên, hay thú chơi whiskey & cigar của giới thượng lưu, đều sẽ được tái hiện tinh tế trong không gian sống động mới từ Công Audio. 

Thông tin liên hệ:

Không gian nghệ thuật Công Audio: 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hình deco và những viên đá độc lạ 

Loa Statement đầu bẳng của hãng Zellaton – Đức

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio