Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hé lộ thông tin về cơ than đầu bảng Kronos Audio Discovery

Discovery là sản phẩm cơ than flagship hoàn toàn mới của Kronos Audio, được nghiên cứu phát triển kỹ càng trong nhiều năm bởi Louis Desjardins và đội ngũ. Đây hứa hẹn sẽ là một bom tấn có khả năng viết nên tiêu chuẩn mới cho ngành đĩa than thế giới.

Vẫn là hình ảnh quen thuộc của Kronos với đĩa quay đôi ngược chiều và hệ thống treo cách ly rung chấn nhưng được bổ sung thêm nhiều công nghệ mới. Hệ thống điều khiển mới được thiết kế để tạo ra khả năng kiểm soát tốc độ chính xác và nhanh nhạy hơn.

Kronos sử dụng nhiều vật liệu mới được lựa chọn tốt nhất có thể giúp loại bỏ rung chấn bên trong và bên ngoài. Hệ thống cung cấp điện của Kronos Audio Discovery được thiết kế dựa trên các công nghệ cao. Chúng mang lại nguồn điện tinh khiết liên tục, sạch nhiễu, ồn do hàng loạt siêu tụ điện xử lý.

Bên cạnh đó, Kronos Audio cũng giới thiệu sản phẩm tay cần mới được phát triển cho cơ than Discovery mang tên Kronoscope. Sản phẩm này được cải tiến và phát triển dựa trên những điểm mạnh của tay cần Black Beauty trước đây. Tuy nhiên, Kronos cho biết chúng sẽ vượt trội về mọi mặt, như là âm thanh và quá trình lắp đặt đơn giản so với Black Beauty.

Tay cần Kronoscope được làm hoàn toàn bằng sợi carbon và sự cộng hưởng được điều chỉnh phù hợp với Discovery. Kronoscope có chiều dài 12″ với thiết kế unipivot, cân bằng trọng lượng đều hai bên để đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình chơi nhạc.

Công Audio là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Kronos Audio tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm mới trên website cũng như fanpage của Công Audio, mời quý vị chú ý đón xem.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio