Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bộ giải mã Nagra HD DAC – Niềm tự hào công nghệ Hi-end Thụy Sĩ

Nagra HD DAC là một trong những bộ giải mã DAC cao cấp, chỉ dành cho những người yêu nhạc tin rằng giá cả không phải là vấn đề và chất lượng mới là điều đáng để quan tâm. Chiếc giải mã dac hiend này được trang bị nhiều chuẩn kết nối khác nhau, cho phép kết nối với tất cả các dòng thiết bị từ phổ thông đến chuyên dụng.

Giới thiệu bộ giải mã Nagra HD DAC

Nagra Audio xuất thân là một nhà chuyên sản xuất các thiết bị ghi âm chuyên nghiệp nhưng hiện nay Nagra Audio được biết đến như một thương hiệu chuyên về các sản phẩm audio hi-end đẳng cấp với một phong cách rất riêng, trở thành một đại diện tiêu biểu của nền công nghiệp audio hi-end Thụy Sĩ. Nagra HD DAC là một trong những bộ giải mã DAC hi end, chỉ dành cho những người yêu nhạc tin rằng giá cả không phải là vấn đề và chất lượng mới là điều đáng để quan tâm. Bộ giải mã HD DAC được thiết kế để chuyển đổi tín hiệu số sang tín hiệu tương tự (digital/analog) theo cách trung thực nhất, không gây nên bất cứ hiện tượng nào liên quan tới sai nhiễu hoặc biến đổi chất âm của tín hiệu âm thanh gốc.

Đặc điểm nổi bật của bộ giải mã nagra hd dac

Định dạng âm thanh DSD 2x

Nagra HD DAC có khả năng xử lý định dạng âm thanh DSD 2X (Direct Stream Digital 128). Tính năng này được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ của Nagra và Andreas Koch, kỹ sư tiên phong trong định dạng DSD. Như vậy, chiếc DAC này có khả năng chơi nhạc với chất lượng tái tạo thuộc loại tốt nhất hiện nay, tốt gấp 128 lần so với đĩa CD tiêu chuẩn và gấp đôi so với chất lượng của SACD. 

Tầng xử lý tín hiệu analog của bộ giải mã Nagra HD DAC cũng sở hữu thiết kế đầu bảng nhờ vào chất lượng tín hiệu được bảo toàn từ các mạch chuyển đổi tín hiệu số, đồng thời loại bỏ hoàn toàn những mạch lọc dốc truyền thống. Kết quả mang lại là việc bảo toàn nguyên vẹn những chi tiết âm thanh và các hài âm tinh tế khiến âm nhạc được tái tạo hoàn toàn tự nhiên. Một số linh kiện chất lượng cao góp phần mang lại chất lượng vượt trội cho HD DAC cao cấp có thể kể đến như sò lái hiệu suất cao, biến áp cuốn tay, bóng lái cho tầng xuất âm…

Thiết kế thông minh

HD DAC sử dụng tới 25 biến áp siêu tĩnh, cho phép mỗi cụm chức năng được hoạt động với nguồn năng lượng sạch tuyệt đối. Bên cạnh đó, DAC nhạc số của Nagra còn được trang bị cùng lúc 2 bộ cấp nguồn rời, độc lập. Một bộ dành cho tầng xử lý tín hiệu số, bộ kia dành cho tầng xử lý tín hiệu analog, giúp cho hai phần hoạt động hoàn toàn riêng biệt. Cũng có thể nâng cấp bộ giải mã Nagra HD DAC theo hướng sử dụng bộ cấp nguồn Nagra MPS để hướng tới chất lượng trình diễn cao hơn.

Chiếc giải mã dac hiend này được trang bị nhiều chuẩn kết nối khác nhau, cho phép kết nối với tất cả các dòng thiết bị từ phổ thông đến chuyên dụng. Thông qua cổng USB, HD DAC có thể chơi nhạc từ máy tính với tín hiệu âm thanh lên tới chuẩn DSD 128 từ máy tính thông thường hoặc máy MAC.

Nghe thử bộ giải mã Nagra HD DAC

Có thể nói dòng sản phẩm ampli hi-end Nagra HD DAC: Giải mã hi-end DSD 128 thuộc dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng rất đặc biệt, mang đến cho người nghe những chất âm nhẹ nhàng mà đằm thắm đi sâu vào lòng người nghe, tạo cho người nghe những cảm xúc chân thực nhất. Tọa lạc tại Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội Công Audio Kính mời các Audiophile, những người yêu thích Nagra đến với Showroom để cùng trải nghiệm trực tiếp chất âm mà sản phẩm này mang lại. Và có được những đánh giá tổng quan nhất về sản phẩm./.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio