Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bộ dàn phối ghép siêu phẩm Loa Estelon X Diamond với Accustic Arts

Đây là một hệ thống âm thanh thuộc phân khúc hiend. Nhân vật chính là đôi loa Estelon X Diamond màu đen sơn mài piano. Được phối ghép rất tốt với bộ pre power có kinh phí rất vừa phải của hãng Accustics Art, công suất rất vừa phải đủ chơi.

 A. Giới thiệu tổng thể về hệ thống phối ghép

Đây là một hệ thống âm thanh thuộc phân khúc hiend. Nhân vật chính là đôi loa Estelon X Diamond màu đen sơn mài piano. Được phối ghép rất tốt với bộ pre power có kinh phí rất vừa phải của hãng Accustics Art, công suất rất vừa phải đủ chơi, hình như là chất củ loa gốm của Estelon khá hợp với chất âm trung thực, chính xác của người Đức. Nguồn phát chúng tôi sử dụng chơi nhạc số với bộ giải mã DAC Reference của hãng MSB (MSB được thế giới nhạc số gọi tên là vua số) bên cạnh đó nhạc số Công Audio dùng thêm bộ music server Lumin….

Toàn bộ dây dợ kết nối và lọc điện là full của hãng Ansuz Acoustics đến từ Đan Mạch. Ansuz với chất âm cân bằng, độ động. tốc độ rất tốt, hiện được rất nhiều audiophile có tải nhạc tốt yêu thích và sử dụng.

Toàn cảnh không gian phối ghép cao cấp

Đôi loa Estelon X Diamond này có 3 ưu điểm nổi bật:

  • Ngoài âm thanh hay thì X Diamond có kiểu dáng rất đẹp, như 1 tác phẩm nghệ thuật decor trong những căn phòng khách sang trọng.
  • Chơi được các loại phòng từ 30-100m2. Chúng tôi đang thu âm nó ở showroom của Công Audio có diện tích 80m2 mà âm thanh vẫn đầy đủ, năng lượng bass động chạm, êm ái đến người nghe.
  • Đôi loa này rất dễ phối ghép cho người dùng. Hiện tại bộ Accustic Arts phối ghép chỉ có kinh phí bằng ½ giá thành của đôi loa mà âm thanh nghe vẫn rất tốt. Đây là một tiêu chí không hề dễ khả thi đối với một số hãng loa hi end khác. Nhiều đôi loa khách hàng phải phối ampli lớn hơn 1,5-2 lần giá trị đôi loa mới có thể nghe được. 

B. Chi tiết hệ thống

Bộ dàn gồm có những thiết bị sau:

1. Loa Estelon X Diamond màu đen bóng piano

2. Power ampli Accustic Arts Amp III mk2

3. Preampli Accustics Arts Tube 2

4. Bộ DAC MSB Reference 

5. Music server Lumin X1

6. Lọc điện  Ansuz Acoustic A2

7. Dây loa Ansuz Acoustics A2

8. Dây nguồn Ansuz Acoustics P2 X 5 chiếc

9. Dây nguồn Ansuz Acoustics A2

10. Dây tín hiệu Ansuz Acoustics A2 X 2 cặp

Loa hi end Estelon X Diamond màu đen bóng piano

Power ampli Accustic Arts Amp III mk2

Bộ DAC MSB Reference 

Lọc điện  Ansuz Acoustic A2

Tổng bộ dàn có giá khoảng 120 000$.

Công Audio trân trọng mời bạn tới showroom của Công Audio tại địa chỉ: Tầng 1 tòa tháp Hanoi Tower – 49 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội  để nghe thử, trải nghiệm trực tiếp bộ dàn hiend với đôi loa Estelon X Diamond này.

Hãy liên hệ trước với chúng tôi trước 12h để Công Audio setup kỹ càng, chuẩn bị cho bạn một buổi nghe thử tuyệt vời và chu đáo nhất.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio