Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bộ dàn âm thanh với loa Borresen Acoustics 03

Công Audio xin được giới thiệu đến các Audiophile bộ phối ghép trong phân khúc giá 135 ngàn đô la. Với nhân vật chính là đôi loa Borresen 03 với rất nhiều công nghệ hay và độc quyền.

Bạn đang tìm kiếm 1 bộ dàn audio trong phân khúc hiend, cao cấp. Thị trường audio hiend tại Việt Nam cũng như Công Audio cũng có khá nhiều bộ dàn âm thanh khác nhau. Nhưng tron bài viết này tôi muốn giới thiệu tới bạn một bộ dàn audio được phối ghép khá hoàn hảo và đồng bộ, chủ đạo chính trong bộ dàn đó là đôi loa Borresen Acoustics 03. Với bộ dàn này bạn chỉ việc đến Công Audio để trải nghiểm thực tế âm thanh và quyết định xem âm thanh, hình thức của nó có phù hợp với gu nghe, thẩm mỹ, nội thất của phòng nghe gia đình bạn hay không mà thôi.

Vài nét về đôi loa Borresen Acoustics 03

Đây là đôi loa cây cột ở phân khúc tầm trung của hãng Borresen. Nó ở dưới đôi đầu bảng 05 vầ trên 2 đôi loa nữa đó là đôi 01 và 02. Sở hữu một hình thức rất đặc biệt có phần hiện đại, cong hình cánh buồm, thuôn nhọn về đằng sau và nó có đáy khá sâu. Bản thân Borresen Acoustics 03 có quá nhiều các kỹ thuật hiện đại đang được hãng sủ dụng.
Công nghệ củ loa trung độc quyền với màng loa siêu nhẹ và cứng được làm từ 2 lớp sợi carbon, củ loa với 4 củ nam châm Neodymium có từ trường cực mạnh, Củ loa không dùng sắt và có lỗ thoát hơi đảm bảo cho màng loa chuyển động ra vào dễ dàng không bị cản gió.
Công nghệ màng loa treble ribbon mỏng nhất thế giới độc quyền của Borresen. Đảm bảo loa treble có âm thanh cần bằng, chính xác, mạnh mẽ và độ khuếch tán âm thanh rộng. Dải tần lên tới 50khz đó là dải tần số của super treble.
Công nghệ chân chống rung chưa một hãng loa nào có. Đảm bảo loa không bị rung động khi âm thanh của chính loa tác động ngược về nó đem lại âm thanh rất rõ ràng, chính xác và không bị ồn.

Đôi loa Borresen 03

Hệ thống phối ghép đi cùng

– Ampli để phối ghép Công Audio dùng của hãng Accustics Arts đến từ nước Đức gồm preampli Tube 2 mk2, Power ampli Amp III mk2
– Đầu phát chúng tôi dùng đầu Accustic Arts Player 1. Accustic Arts thực sự là một lựa chọn tốt trong tầm giá đặc biệt với ai yêu âm thanh chính xác của người Đức.
– Dây dẫn và lọc điện của hãng Ansuz Acoustics của Đan Mạch đây là một hãng dây có độ động, tốc độ và độ chính xác tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được các audiophile rất yêu thích.

Chi tiết hệ thống

– Loa Borresen Acoustics 03: 66,000 $
– Power ampli Accustic Arts Amp III mk2: 24,000 $
– Pre Accustic Arts tube II mk2: 12,000 $
– Đầu phát CD Accustic Arts Player I: 9,000 $
– Lọc điện Ansuz Acosutics A2: 5,000 $
– Dây loa Ansuz Acoustics p2: 4,000 $
– Dây tín hiệu Ansuz Acosutics p2 X 2: 4,000 $
– Dây nguồn Ansuz A2 + 4 P2: 11,000 $
Tổng hệ thống có giá 135,000 USD

Hướng dẫn phối ghép và sử dụng bộ dàn tốt nhất

– Bộ dàn có thể chơi được đa dạng các loại nhạc như Việt Nam, nước ngoài…
– Có thể chơi được các dòng nhạc khác nhau: Pop, rock, country, giao hưởng, classic…
– Có thể chơi được ở những không gian kín hoặc hở. Phòng kín diện tích từ 25-45m2 hoặc có thể dùng được phòng khách ở những không gian mở (tất nhiên phòng kín sẽ có âm thanh tốt hơn)
– Phù hợp cho những căn phòng có hình thức đẹp, hiện đại, cao cấp

Trải nghiệm thực tế bộ dàn

Công Audio là nhà phân phối cả 3 hãng sản phẩm trong bộ dàn audio này đó là hãng loa Borresen Acoustics, hãng ampli Accustic Arts, hãng phụ kiện và dây dẫn cao cấp Ansuz Acoutics.
Bạn có nhu cầu về bộ sản phẩm đừng ngần ngại hãy liên hệ với Công Audio trước 24h. Chúng tôi cần có thời gian để chuẩn bị và setup hệ thống này một cách cẩn thận và chu đáo nhất giúp bạn có thể thưởng thức tốt nhất chất âm của bộ dàn âm thanh hiend, cao cấp này.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio