Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bản giao hưởng số 1: Với bộ phối Hi-end Ansuz, Borresen và CH Precision

Chương trình “Bản giao hưởng số 1” được Công Audio tổ chức nhằm giúp các audiophile sát lại gần nhau hơn, với sự góp mặt đại diện của một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng là Ansuz Acoustics và CH Precisions. Audiophile sẽ được trải nghiệm những chất âm tuyệt vời từ bộ dàn phối ghép Hiend và trải nghiệm với những sản phẩm mới nhất chưa được Ansuz công bố chính thức ra thị trường.

Mới đây chương trình sự kiện giao lưu Bản Giao Hưởng số 1 được Công Audio tổ chức vừa diễn ra với các đại diện thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Ansuz Acoustics và CH Precisions. Tại đây, giới audiophile được trải nghiệm một số sản phẩm mới nhất – chưa công bố chính thức – của Ansuz Acoustics

Audiophile đến xem buổi trình diễn

Buổi giao lưu Bản Giao Hưởng số 1 tại showroom Công Audio

Buổi giao lưu có tên Bản Giao Hưởng số 1 vừa diễn ra tại Công Audio thu hút đông đảo người yêu nhạc và chơi thiết bị hi-end audio tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. 

Hệ thống trình diễn

Bộ dàn với sự góp mặt của đôi loa Borresen 05, Ampli CH Precision và hệ thống dây dẫn tốt nhất hiện nay Ansuz

Chương trình đặc biệt thú vị khi có sự tham gia của Giám đốc Bán hàng kiêm đồng sáng lập Ansuz, ông Frits Dalmose và nhà sáng lập – điều hành hãng CH Precision, ông FLorian Cossy. Tại sự kiện, hệ thống tham chiếu sử dụng nguồn phát, ampli cao cấp của thương hiệu Thụy Sĩ CH Precision, loa tham chiếu của Borresen Acoustics cùng dàn dây dẫn, đồ chống rung mới nhất của Ansuz Acoustics.

Hệ thống trình diễn tại phòng nghe

Buổi giao lưu Bản Giao Hưởng số 1 tại showroom Công Audio

Frits Dalmose bày tỏ sự vui mừng khi hoạt động hi-end này đã xuất hiện nhiều gương mặt mới, nó cho thấy thị trường hi-end tại Việt Nam đang phát triển liên tục và tiếp tục có cơi hội tăng trưởng cao.

Người đại diện thương hiệu giới thiệu về sản phẩm

Ông Frits Dalmose giới thiệu về điểm độc đáo của của loa Borresen

Điểm nhấn của sự kiện là phần giới thiệu sản phẩm mới. Frits tiết lộ Ansuz vừa hoàn thiện một series mới gồm dây và thiết bị chống rung với vật liệu T. Vật liệu T sẽ được sử dụng thay thế cho bi sứ (ceramic) trước đây. Sự thay đổi này cải thiện đáng kể hiệu quả chống rung cho sản phẩm.

Hai đại diện thương hiệu nổi tiếng

FLorian Cossy (CH Precision) và Frits Dalmose (Ansuz Acoustics)

Phần trải nghiệm trên sản phẩm mới của Ansuz được khách mời đón nhận nồng nhiệt đa số cảm nhận được rõ rệt những thay đổi tích cực trên series mới. Đáng tiếc là hình ảnh và những thông tin cụ thể vẫn được Ansuz bảo mật. Rất có thể trong những sự kiện tiếp theo sẽ có thông tin chi tiết hơn.

Có thể nói trên thị trường hiện nay Ansuz Acoustics và CH Precisions là một trong những đại diện thương hiệu Audio với những dòng sản phẩm luôn được giới điệu mộ yêu quý từ trung cấp cho đến cao cấp. Đặc biệt có thể kể đến dòng dây dẫn Ansuz A2 mù là dòng sản phẩm tầm trung cao cấp nhưng những gì nó mang lại cho một hệ thống âm thanh thật tuyệt vời đến vậy. Để hiểu hơn về dòng dây dẫn A2 này bạn đọc có thể xem tại: Dây loa Ansuz Acoustics A2

Mọi thông số kỹ thuật hay những lời giải thích, hình thức, vật liệu, cấu tạo của sản phẩm đều trở nên vô nghĩa nếu như chất lượng âm thanh của sản phẩm thực sự không tốt không phù hợp với bộ dàn âm thanh và gu nghe nhạc của bạn.

Để giải quyết được vấn đề trên bạn cần nghe thử thực tế sản phẩm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Công Audio để được test thử, trải nghiệm về sản phẩm bạn mong muốn nhé.

Đặc biệt đối với những audiophile đã có một dàn âm thanh tại nhà, muốn được trực tiếp trải nghiệm từ nó, Công Audio sẵn sàng cho bạn mượn sản phẩm 2 đến 3 ngày để bạn có những trải nghiệm và so sánh đánh giá đúng nhất với bộ dàn âm thanh tại nhà bạn.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Công Audio chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện thương hiệu
Trước giờ chuẩn bị trình diễn
Người nghe yêu thích hệ thống
Màn giới thiệu sản phẩm

Cuộc đối thoại giữa đại diện thương hiệu và nhà báoBuổi giao lưu “Bản giao hưởng số 1” tại showroom Công Audio – 49 Hai Bà Trưng, HN

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio